ÁNH DƯƠNG GROUP – SỨ MỆNH VÀ NHIỆM VỤ

Ánh Dương Group

Ánh Dương Group bắt đầu xây dựng đội ngũ từ năm 2016 với sứ mệnh mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo, trách nhiệm trong từng sản phẩm.

Đơn vị luôn hướng tới hình ảnh công ty cung cấp dịch vụ Agency – Media – Uniform chuyên nghiệp, tận tâm. Mỗi sản phẩm ra đời là niềm kiêu hãnh của bạn và là sự tự hào của chúng tôi.

Về Ánh Dương Agency

Sứ mệnh của AD Agency là đưa mọi người đến gần hơn với thế giới truyền thông mới mẻ, hiện đại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing hoạt động hiệu quả với chi phí cực kỳ hợp lý.

AD Agency kết hợp một cách khéo léo và linh hoạt các nền tảng facebook, tiktok,… Những hoạt động hệ thống marketing tổng thể mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Về Ánh Dương Media

AD Media – chuyên tạo dựng các sản phẩm hình ảnh, video chất lượng. Chúng tôi trao cho bạn những thước phim, tấm hình ngập tràn cảm xúc với nhiều concept mới mẻ.

Đằng sau đó là một ekip lăn xả không quản ngại nắng mưa để có những góc quay chụp đẹp nhất. Là một đội ngũ marketing chăm sóc tư vấn và hỗ trợ tìm tòi xây dựng ý tưởng mới lạ.

Do vậy, các bạn có thể yên tâm tin tưởng để chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa và giá trị nhất.

Về Ánh Dương Uniform

AD Uniform được biết đến với nhiều sản phẩm như đồng phục doanh nghiệp, đồng phục học sinh,… Phía sau một chiếc áo là sự đóng góp của rất nhiều cá nhân khác nhau.

Ở tất cả công đoạn, chúng tôi luôn làm bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp. Phong cách thời trang hiện đại, năng động và thông minh là cảm nhận của quý khách hàng khi lựa chọn AD Uniform.

Với tâm huyết và khát khao khởi nghiệp mạnh mẽ, chúng tôi luôn trau dồi bản thân. Sẵn sàng phục vụ 24/7 các yêu cầu Quý khách hàng.

Gửi trọn niềm tin yêu vào các dịch vụ uy tín của Ánh Dương Group!

Chúng tôi – những chiến binh của Đồng phục Ánh Dương luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Tham khảo các mẫu thiết kế và bảng giá tại: https://www.facebook.com/AnhDuongUniform

Quy trình và phương thức đặt hàng: https://dongphucanhduong.com/dat-hang/