Áo họp lớp – một thời để nhớ

Áo họp lớp – một thời để nhớ

Ai cũng có một thời để nhớ, để thương. Bởi thế cứ mỗi dịp nghỉ lễ, chúng ta lại bắt gặp đâu đó hình ảnh “ cựu học sinh – sinh viên “ mặc áo đồng phục họp lớp. Áo họp lớp – một thời để nhớ, mình gặp nhau – cùng nhau ôn lại và kể cho nhau nghe…

Họp lớp: còn nợ mãi một lới hứa sẽ đi đông đủ.

Năm ấy ra trường chúng ta từng hứa ngày họp mặt đông đủ. Nhưng giữa bộn bề cuộc sống vẫn chưa một lần có thể. Có lẽ hoàn cảnh của chúng ta không giống nhau. Cũng có lẽ tính cách có đôi chỗ khác biệt. Nhưng cho dù thế nào, cứ tin rằng không gì có thể làm thay đổi tình bạn của chúng ta.

Không có toan tính, không vụ lợi, cuộc sống ban tặng mỗi người món quà quý: Tình bạn.

Nắm ấy hẹn nhau ngày họp đông đủ

Áo họp lớp – gắn kết tập thể

Quá khứ rồi cũng sẽ trở thành kỷ niệm. Nếu như có thể, mỗi dịp năm mới đừng quên họp mặt lớp.  Cùng mặc chiếc áo lớp đầy kỉ niệm. Bao con người, cùng 1 màu áo, cùng ngồi lại với nhau, ôn lại điều xưa cũ: Bạn học cũ, đã lâu không gặp!

Các bạn của tôi, giữa biển người mênh mông, chúng ta vô tình gặp nhau, học cùng nhau vài ba năm. Cuối cùng suốt đời chẳng quên được tình bạn, trong sân trường lưu lại dấu chân tuổi thanh xuân.

Thời gian dần trôi qua, sân trường xưa trôi vào kí ức. Mỗi lần nhớ lại thời đi học, ta lại xuyến xao, bồi hồi. Đông tây nam bắc, chân trời góc biển, bạn học thân mến, bạn có còn khỏe không?

Nhiều năm qua đi, ta mới thấy họp lớp là khoảng thời gian ai cũng mong đợi. Họp lớp để chúng ta chợt nhận ra rằng năm tháng đó thật đẹp biết nhường nào. Và chiếc áo đồng phục họp lớp như là một sợi dây gắn kết mỗi con người trong một tập thể.

 

Chia sẻ với chúng tôi câu chuyện họp lớp của các bạn nhé!