Cách chọn màu áo với doanh nghiệp cực hữu ích

Hiện nay việc sử dụng đồng phục áo với doanh nghiệp không phải điều xa lạ bởi những lợi ích rất lớn nó mang lại. Tuỳ thuộc vào ngành nghề thì sẽ có những yêu cầu riêng về áo đồng phục, cả set áo – quần hoặc một số các phụ kiện đi kèm khác. Nhưng nổi bật nhất và được sử dụng nhiều nhất là các thiết kế liên quan đến áo. Dưới đây Đồng phục Ánh Dương chia sẻ về những gợi ý khi chọn màu sắc giúp tạo liên kết giữa đồng phục áo với doanh nghiệp. 

mẫu áo đồng phục đỏ

Dựa vào logo và hình in để chọn màu áo với doanh nghiệp

Logo và hình in của doanh nghiệp là thứ gần như cố định. Vì vậy màu trên áo đồng phục cần phải giúp logo/ hình in nổi bật hơn, khách hàng dễ nhận biết hơn. Đây là nguyên tắc rất quan trọng khi chọn màu áo cho doanh nghiệp. Màu sắc hài hoà trên áo giúp tạo được ấn tượng, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Phối đồng phục - chân váy

Một số gợi ý màu sắc cơ bản về màu đồng phục áo với doanh nghiệp:

  • Nếu hình in/ logo có gam màu sáng thì màu nền áo nên chọn là: đen, đỏ, xanh.
  • Nếu hình in/ logo có gam màu tối thì nền áo màu vàng, trắng sẽ tốt hơn.
  • Không chọn màu nền cùng gam màu với hình in/logo công ty. Bởi vì khi kết hợp cùng gam màu thì chiếc áo sẽ không có điểm nhấn, hình in/logo bị chìm, tính thẩm mỹ giảm mạnh.

Mẫu đồng phục đen

Chọn màu áo theo đặc điểm văn hoá của doanh nghiệp

Tạo sự liên kết đặc biệt giữa áo với doanh nghiệp thông qua màu sắc cũng là lựa chọn hay. Nhìn vào màu sắc áo, khách hàng có thể cảm nhận được một phần nào đó nét đặc trưng của doanh nghiệp.

  • Công ty yêu thích sự sáng tạo, trẻ trung có thể thử những màu áo cam, đỏ, hoặc thử mix vài màu độc đáo.
  • Nếu doanh nghiệp đã có sẵn màu sắc chủ đạo thì có thể sử dụng luôn trên áo đồng phục. Điều này vừa đơn giản lại dễ dàng giúp khách hàng nhận biết được doanh nghiệp của bạn.
  • Lưu ý: hãy để nhân viên tư vấn tại đơn vị may đồng phục tư vấn về cách phối, bảng màu vải để thiết kế áo của doanh nghiệp bạn ấn tượng và hài hoà.

Đồng phục Sapo

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tư vấn và thiết kế áo đồng phục, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Ánh Dương để nhận thêm thông tin chi tiết nhé.