ĐỒNG PHỤC ĐI BIỂN CHO MÙA HÈ THÊM RỰC RỠ

ĐỒNG PHỤC ĐI BIỂN CHO MÙA HÈ THÊM RỰC RỠ

Mùa hè rực nắng là mùa mà các bãi biển sóng vỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Công ty của bạn đã lựa chọn được địa điểm du lịch cho hè này chưa? Đã có dự định gì về đồng phục đi biển hè này cho tập thể?

Mùa hè – đồng phục đi biển lên ngôi

Một chuyến du lịch là cách các doanh nghiệp tri ân những cố gắng của toàn thể nhân viên. Đây còn là dịp mang tập thể đến gần nhau hơn – Thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên những kỉ niệm khó quên. Đồng thời cũng là khoảng thời gian để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của đồng nghiệp với nhau. Do đó nhu cầu may in đồng phục đi biển của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao bởi lợi ích và ý nghĩa mà nó đem lại.

Cả tập thể gắn kết với những bộ đồng phục

Đồng phục đi biển – thể hiện cá tính

Hiện nay, đồng phục đi biển cho mùa hè thêm rực rỡ ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và giá thành. Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp bạn. Có nhiều ý tưởng mới ra đời, nổi bật lên là

Các mẫu áo phông đơn giản, mát mẻ. Những hình in trên áo thể hiện rõ biểu tượng, slogan thương hiệu doanh nghiệp; đồng thời cũng mang đậm hương vị summer, chất đến từng chi tiết.

 

Bên cạnh những mẫu áo phông đi biển quen thuộc là những chiếc áo sơ mi đồng phục, thiết kế áo cộc tay rộng rãi, mát mẻ và cực cool.

 

Ghé thăm website dongphucanhduong.com để cập nhật những mẫu đồng phục đi biển mới nhất trong năm nay. Gọi ngay hotline nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn trong hè này.

Chúc Quý Khách hàng cùng đồng nghiệp, bạn bè có một kì nghỉ vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.