Một số mẫu áo đồng phục đẹp dành cho hoạt động Câu lạc bộ

Các hoạt động Câu lạc bộ, Đoàn Thanh niên tình nguyện ở các trường học ngày càng nhiều hơn. Cùng với đó nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên về những chiếc áo đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp cũng cao hơn. Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục Câu lạc bộ đẹp và đơn giản bạn có thể tham khảo.

áo thanh niên tình nguyện

Áo đồng phục CLB Hiến máu tình nguyện

Tại mỗi cơ sở trường học hoặc khu vực, CLB Hiến máu sẽ có bộ đồng phục được thiết kế riêng để phân biệt với các đội khác. Tuy nhiên khi chọn thiết kế cho áo, không chọn những hình in rườm rà, thiếu nghiêm túc. Vì môi trường hoạt động chủ yếu của đội máu là tại những nơi như bệnh viện, văn phòng nhà trường, UBND,… nên không thể quá cợt nhả. Thay vào đó áo đồng phục CLB cần thiết kế đơn giản, vừa đủ tạo ấn tượng là được.

Áo clb máu

 

Mẫu áo Thanh niên tình nguyện

Không giống như mẫu áo cho CLB, áo Thanh niên tình nguyện là thiết kế chung được quy định trên cả nước. Chọn một nhà may uy tín có kinh nghiệm lâu năm sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bởi họ biết cách tạo điểm nhấn phù hợp cho dáng áo “truyền thống” này, các chất liệu vải cũng được đảm bảo thoáng mát, thấm hút mồ hôi.

Ví dụ như mẫu áo Thanh niên tình nguyện mà Đồng phục Ánh Dương dưới đây bạn có thể tham khảo. Thiết kế có thêm bo tay và phần eo hơi bóp lại. Như vậy khi các bạn nữ mặc lên sẽ tôn dáng hơn mà không làm ảnh hưởng đến việc vận động.

áo tình nguyện

Những điểm cần chú ý khi chọn may áo CLB

Với hai mẫu áo trên, Đồng phục Ánh Dương có vài lưu ý nho nhỏ dành cho bạn khi chọn may áo đồng phục CLB/ doanh nghiệp:

  • Thiết kế áo thể hiện tính nghiêm túc, chỉnh chu: Không chọn những hoạ tiết quá rườm rà. Trên áo chỉ nên có 1 hình ngộ nghĩnh đơn giản.
  • Form áo vừa người, hạn chế sử dụng cỡ áo oversize. Nên chọn mẫu áo có cổ Polo/T-shirt.
  • Màu sắc trang nhã lịch sự: Không chọn những màu phản quang, neon,… thiếu nghiêm túc.

Mẫu áo thanh niên cộc tay

Hiện trên website Đồng phục Ánh Dương có rất nhiều mẫu đồng phục CLB, sự kiện doanh nghiệp đẹp và đơn giản. Ngoài ra còn có cả những mẫu áo lớp rất chất bạn có thể tham khảo. Hãy inbox hoặc liên hệ với số hotline 0342.350.666 để nhận thêm thông tin chi tiết về những mẫu áo bạn quạn tâm nhé!