TEAM BUILDING TRÊN BÃI BIỂN, LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO DỊP HÈ

TEAM BUILDING TRÊN BÃI BIỂN, LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO DỊP HÈ

Tean building trên bãi biển, lựa chọn lý tưởng cho dịp hè. Việt Nam là đất nước nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, có một mùa hè nóng. Tuy nhiên, lại được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều các bãi biển từ Bắc vào Nam. Vào dịp hè, gia đình, công ty thương lựa chọn biển là nơi vui chơi và du lịch nghỉ dưỡng. Bạn có thể tránh cái nóng ngày hè với làn nước biển mát xanh. Bạn có thể được thưởng thức các món hải sản của từng địa danh, các món ăn đặc trưng, tìm hiểu các nền văn hóa độc đáo.

Hoạt động gắn kết team building của doanh nghiệp

Team building tại bãi biển cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, team building là dịp để các thành viên trải lòng, gắn bó và hợp tác cùng nhau. Từ đó, có thể thúc đẩy tinh thần đoàn kết và nâng cao hiệu quả công việc. Vì thế, du lịch kết hợp team building là lựa chọn lý tưởng. Nhân viên sẽ được nhiều hơn là một chuyến du lịch đơn thuần. Du lịch kết hợp team building vừa là hình thức du lịch đơn thuần, vừa kết hợp những hoạt động gắn kết tạo nên chuyến đi thú vị.

Các hoạt động gắn kết nhân viên

Những địa điểm du lịch kết hợp team builiding 

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm du lịch và thực hiện team building tùy theo đặc điểm công việc và quy mô của doanh nghiệp. Các địa điểm thường được chọn có thể kể đến: Hạ Long, Sầm Sơn, Cô Tô, Đà Nẵng,…

Đối với các doanh nghiêp cỡ vừa, các bạn có thể chọn Sầm Sơn hay Cô Tô và các địa điểm tương tự. Mức chi phí tại các địa điểm này hợp lý và đặc biệt là có nhiều hoạt động các bạn có thể tự do thực hiện và chơi thoải mái.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Đối với các doanh nghiệp tổ chức cho các quản lý hoặc nhân viên cấp cao. Các bạn có thể lựa chọn các địa điểm có resort với chi phí trong khả năng. Các bạn vừa được có thời gian du lịch nghỉ dưỡng, vừa có những hoạt động team building gắn kết.

Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh

Những trò chơi team building gắn kết

  • Vượt xe tăng trên cát
  • Nhảy bao bố
  • Công thành chiến
  • Đưa nước về nguồn
  • Cướp cờ

Rất nhiều trò chơi các bạn có thể thực hiện. Những trò này bắt buộc bạn phải kết hợp thật ăn ý với đồng đội. Đó chính là mục đích của các trò chơi này.

Những trò chơi thú vị

Trang phục cho các hoạt động team building

Những trò chơi này không chỉ để xả stress mà còn có ý nghĩa hơn đó là gắn kết mọi người lại với nhau. Vì thế, cần có những bộ đồng phục cho cả team để thể hiện tinh thần đoàn kết trong cuộc chơi cũng như trong đời sống. Nhìn vào đó, có thể thấy rằng, team ta là một tập thể gắn kết.

Cả tập thể gắn kết với những bộ đồng phục

Đồng phục Ánh Dương là đơn vị chuyên cung cấp may đo đồng phục cho doanh nghiệp, hội nhóm với chất lượng uy tín. Các doanh nghiệp có thể tham khảo một số mẫu áo cho team tại địa chỉ Đồng phục Ánh Dương 

Vượt lên trên tất cả, mục đích cao nhất của hoạt động team building là gắn kết mọi người lại với nhau. Sự cởi mở, thân thiết và gắn kết là các yếu tố tiên quyết cho sự thành công của một chương trình team building. Các bạn có hào hứng với mùa hè này?

Liên hệ ngay Ánh Dương Uniform để có một chương trình ý nghĩa nhé!